ประสบการณ์การทำงาน
      ทางเราได้สะสมประสบการณ์ ในการผลิตกระเป๋านี้มาเป็นระยะเวลานาน มีความเข้าใจ ในทุกๆ ความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาทางเราจึงได้รับความไว้ วางใจให้ผลิตกระเป๋า เพื่อเป็นสินค้าส่งเสริมการขาย จากบริษัทชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
image
กลุ่มธนาคาร เช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารออมสิน ธนาคารนครหลวงไทย ธนาคารซีไอเอ็มบี 
image
กลุ่มธุรกิจประกันภัย เช่น ไทยพาณิชย์ประกันภัย, กรุงไทยแอกซ่า, โตเกียวมารีน
image
กลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค เช่น บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด, บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) 
image
กลุ่มธุรกิจพลังงาน เช่น กลุ่มบริษัท ปตท. จำกัด
image
กลุ่ม ธุรกิจค้าปลีก เช่น บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด  บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จํากัด  บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)  บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จํากัด
image
กลุ่มธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม เช่น บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด และบริษัทชั้นนำอื่นๆอีกกว่าร้อยบริษัท ที่ไว้วางใจในบริษัทเรา
คุณภาพ
    เนื่องจากทางเราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในเรื่องของ คุณภาพสินค้า ความตรงต่อเวลา การรับประกันสินค้า ทุกๆ งาน ที่ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้านั้น มีความสำคัญกับทางเราเสมอ ทุกๆขั้นตอน ทางเราจะให้ความใส่ใจ ระมัดระวังเพื่อป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น อาทิเช่น
image
การแจ้งระยะเวลาที่ชัดเจน เวลาในการผลิตตัวอย่างสินค้า วันส่งสินค้า  เพื่อให้ลูกค้าได้วางแพลนเวลาที่ได้รับสินค้า
image
ก่อนผลิตสินค้าทุกครั้ง ทางเราจะขึ้นงานตัวอย่างจริง ให้ลูกค้าพิจารณา ตรวจคุณภาพและความถูกต้อง ของโลโก้ สี หรืออื่นๆ ก่อนสั่งผลิตจริง
image
ก่อนส่งมอบสินค้าทางเราจะเช็คคุณภาพสินค้า ทุกๆครั้งก่อนส่งมอบ
image
100% รับเคลมสินค้า หรือคืนเงินหากสินค้าชำรุดเสียหาย
Powered by MakeWebEasy.com